Thông Báo:

Hệ thống ôn luyện Toán vào 10 Dũng Lại Lập Trình THCS sẽ sớm có thông báo mở đăng kí trở lại dành cho các bạn 2k9. Chúc các bạn 2k8 đạt được kết quả mong muốn.

Dũng Lại Lập Trình Là Ai

🇦🇺 Hiện tại Dũng đang sống và làm việc tại Úc, Dũng từng là một học sinh chuyên toán tại THPT Hà Nội - Amsterdam, sau lớp 12 Dũng bắt đầu du học ngành khoa học dữ liệu tại đại học Swinburne, Australia. Sau 3 năm đại học, Dũng nhận học bổng Tiến Sĩ và tiếp tục công việc nghiên cứu tại viện nghiên cứu trí tuệ nhân tạo và ứng dụng A2I2 tại Úc, đồng thời làm việc tại 3 trường đại học là Deakin, Monash, và Swinburne.

Các Lớp Học Lập Trình Cho Người Mới Bắt Đầu

Đây là các lớp học online, sau khi đăng kí, các bạn tham gia vào group kín trên facebook và học theo giáo trình và bài tập đã được sắp xếp sẵn.

Bạn học theo thời gian của bạn, không giới hạn thời gian học.

✅ Trong quá trình học, bạn có thể đặt câu hỏi và được giải đáp thắc mắc bởi Dũng cho từng bài học và các bài tập tự luyện.

Cách đăng kí lớp học

✏️ Bước 1: Chọn lớp học ở phần trên

💸 Bước 2: Chuyển khoản với nội dung: [Tên nick facebook] + [Số Điện Thoại]

📥 Bước 3: Gửi đơn tham gia vào nhóm học kín tương ứng trên facebook (Bấm vào lớp học tương ứng ở trên để thấy link group facebook tương ứng)

Sau khi nhận được chuyển khoản, bên mình sẽ lập tức approve bạn vào nhóm trong ngày. Khi tham gia, bạn xem bài hướng dẫn sử dụng đầu tiên trong nhóm.